Bôi rượu gừng nghệ có bị vàng da ?

0
3211

“Bôi rượu gừng nghệ có bị vàng da không ?” Câu trả lời hay nhất được nhiều người sử dụng và bình chọn sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khi sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ.

Rượu gừng nghệ hạ thổ là sản phẩm giúp chị em phụ nữ sau sinh lấy lại vòng eo săn chắc, thon gọn. Thành phần gừng trong rượu gừng có tác dụng làm tan mỡ bụng. Nghệ có trong rượu gừng nghệ có thể giúp là mờ rạn da, mau liền sẹo.

boi-ruou-gung-co-bi-vang-da

Tuy nhiên khi sử dụng không ít chị em băn khoăn và lo sợ khi sử dụng bôi rượu gừng nghệ lên da sẽ khiến da bị ám màu vàng. Linh Mai sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngay sau đây.

Bôi rượu gừng nghệ có bị vàng da không ?

Nghệ có trong rượu gừng nghệ có thể gây vàng da, tuy nhiên mức độ rất nhẹ và sẽ bị phai sau một thời gian ngắn, vì thế bạn không cần quá bận tâm về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn vẫn không muốn có bất kỳ một chút màu nào bị ám vào da thì bạn có thể sử dụng sản phẩm thay thế là rượu gừng hạ thổ. Sản phẩm hoàn toàn có công dụng tan mỡ bụng tương tự như rượu gừng nghệ hạ thổ.

Nên dùng rượu gừng hay rượu gừng nghệ

Rượu gừng nghệ hạ thổ và rượu gừng hạ thổ đều có tác dụng tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh, tuy nhiên có một số điểm khác nhau , vì vậy trong phần này sẽ giúp bạn biết những ai nên dùng rượu gừng và ai nên dùng rượu gừng nghệ.

ruou-gung-nghe-ha-tho

Rượu gừng giúp tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh .  Nếu đơn giản bạn chỉ cần giảm mỡ bụng thì đây là một sản phẩm hoàn toàn chất lượng, phù hợp và an toàn cho bạn sử dụng.

Rượu gừng nghệ cũng có tác dụng làm tan mỡ bụng giống như rượu gừng, tuy nhiên trong thành phần có thêm nghệ – giúp trị rạn da, làm mờ sẹo . Vì thế nếu sau khi sinh, vùng da bạn căng quá mức làm biến đổi màu da vùng bụng hoặc da bị rạn thì rượu gừng nghệ sẽ giúp bạn cân bằng lại màu sắc cho da vùng bụng, làm lành và mờ vết rạn da.

Với những công dụng, sự an toàn, chất lượng của sản phẩm rượu gừng nghệ và rượu gừng nghệ thì hẳn đây là một sản phẩm đáng để bạn sử dụng và không còn băn khoăn rằng Bôi rượu gừng nghệ có bị vàng da hay không. Chúc bạn có một vòng eo thon gọn và săn chắc như khi chưa sinh em bé.

Bôi rượu gừng nghệ có bị vàng da ?
3.87 (77.48%) 119 votes

Bình luận

Bình luận

CHIA SẺ