Ngâm rượu gừng nghệ bao lâu thì dùng được ?

0
5722

Rất nhiều chị em muốn tự làm rượu gừng nghệ tan mỡ bụng tại nhà nhưng chưa biết nên ngâm rượu gừng nghệ bao lâu thì dùng được ? 

Rượu gừng nghệ là một sản phẩm giúp chị em lấy lại vòng eo một cách nhanh chóng sau khi sinh em bé, vì đây là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và dễ làm nên rất nhiều chị em học cách tự làm và sử dụng trong 3 tháng sau khi sinh. Tuy nhiên thời gian ngâm đòi hỏi phải dài vì để sản phẩm có thể phai ra hết và cho chất lượng tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem ngâm rượu gừng nghệ bao lâu thì dùng được và cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Ngâm rượu gừng nghệ bao lâu thì dùng được ?

Thông thường sau khi làm xong rượu gừng nghệ chúng ta cần phải ngâm đủ 3 tháng 10 ngày thì sản phẩm mới đạt hiệu quả cao nhất, và đặc biệt là rượu gừng nghệ phải đem hạ thổ thì màu sắc, chất lượng và hiệu quả mới thực sự phát huy hết khi sử dụng. Chính vì thế ngoài việc ngâm đủ thời gian là 3 tháng 10 ngay thì bạn cần mang rượu gừng đi hạ thổ nữa nhé. Nếu bạn ngâm ít thời gian hơn thì vẫn có thể sử dụng, tuy nhiên hiệu quả sẽ không được như ý và có thể bạn sẽ phải sử dụng trong một thời gian dài hơn rất nhiều nhưng hiệu quả lại kém xa so với sản phẩm ngâm đúng ngày và đúng kỹ thuật.

ngam-ruou-gung-nghe-bao-lau-thi-dung-duoc
Ngâm rượu gừng 3 tháng 10 ngày là có thể sử dụng được

Tuy ngâm rượu gừng nghệ không khó nhưng lại đòi hỏi rất nhiều thời gian, vì vậy bạn cần kiên trì cố gắng ngâm rượu gừng đủ 3 tháng 10 ngày trước khi sử dụng nhé.

Nếu bạn ngâm rượu gừng hơn thời gian 3 tháng 10 ngày thì có sao không ? Tất nhiên là không sao vì sản phẩm có thể bảo quản và sử dụng trong một thời gian dài, và đương nhiên là hiệu quả cũng không thể cao hơn so với bạn chỉ ngâm 3 tháng 10 ngày vì đây là mốc tốt nhất để cho hiệu quả cao nhất.

ruou-gung-nghe-ha-tho

Giá : 180.000đ / 1 lít

pasted image 0

Ngày này sản phẩm rượu gừng nghệ cũng rất dễ mua và giá thành cũng khá rẻ, nếu bạn không đủ thời gian ngâm hay không đủ điều kiện làm thì cũng đừng lo, hãy mua và sử dụng được ngay một sản phẩm ngâm đủ 3 tháng 10 ngày hạ thổ. Bạn sẽ không cần băn khoăn về chuyện ngâm rượu gừng nghệ bao lâu thì dùng được vì bạn có thể mua và dùng bất kỳ lúc nào. Chúc bạn có vòng eo thon gọn!

 

Ngâm rượu gừng nghệ bao lâu thì dùng được ?
4.03 (80.51%) 157 votes

Bình luận

Bình luận

CHIA SẺ