Rượu gừng nghệ hạ thổ giá bao nhiêu ?

0
2183

Rượu gừng nghệ hạ thổ giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được người dùng đặt ra nhiều nhất khi quan tâm đến sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ tan mỡ bụng sau sinh.

Rượu gừng nghệ là sản phẩm có mức giá khá rẻ so với rất nhiều loại sản phẩm giúp tan mỡ bụng sau sinh cho phụ nữ. Hơn thế rượu gừng nghệ hạ thổ là một sản phẩm có thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên rất an toàn cho người dùng đặc biệt với phụ nữ mới sinh em bé.

Rượu gừng nghệ giá bao nhiêu ?

Với loại rượu gừng nghệ hạ thổ chất lượng hiện nay, giá cho 1 lít vào khoảng 300.000đ, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tự  làm kém chất lượng được bán với giá 100.000 hoặc chỉ vài chục ngàn 1 lít . Chính vì thế bạn hãy xem xét kỹ trước khi mua những sản phẩm giá rẻ vì có khi mua về và chẳng giám dùng, cũng có thể sử dụng mà không mang lại chút hiệu quả nào.

ruou-gung-nghe-ha-tho-gia-bao-nhieu

Mức giá rượu gừng nghệ hạ thổ là 300.000 thì không phải là quá cao so với những sản phẩm có cùng tác dụng hiện nay trên thị trường, sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ rất an toàn, không hóa chất, không chất độc hại vì sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến cho bạn tác dụng vượt trội nhưng lại rất an toàn với da, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu ?

Nếu bạn đang băn khoăn rằng không biết nên mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu để có giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo thì Linh Mai là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Rượu gừng nghệ hạ thổ Linh Mai được làm từ Nghệ An, với những thành phần tự trồng nên bạn hoàn toàn yên tâm . Hơn nữa rượu gừng nghệ hạ thổ Linh Mai được hạ thổ 3 tháng 10 ngày sẽ giúp chất lượng được nâng cao, không giống sản phẩm rượu gừng chỉ ngâm mà không hạ thổ như trên thị trường.

gia-ruou-gung-nghe-ha-tho

Rượu gừng Linh Mai hiện đang là nhà sản xuất nên giá thành  sản phẩm khi đến với khách hàng rất tốt, với 1 hộp rượu gừng nghệ hạ thổ giá chỉ 250.000đ / 1 lít.

Linh Mai sẽ giao hàng tận nhà cho bạn, bạn không cần phải tự đến địa chỉ để mua giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn chỉ phải thanh toán khi đã nhận hàng, vì thế bạn có thể kiểm tra chất lượng rồi mới nhận hàng, hơn nữa Linh Mai có chế độ nhận lại hàng trong 1 tuần nếu bạn không hài lòng về sản phẩm.

Những thông tin trên hy vọng giúp bạn tham khảo thêm những thông tin về rượu gừng nghệ và đặc biệt là thông tin rượu gừng nghệ giá bao nhiêu để giúp bạn mua được đúng sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

 

 

 

Rượu gừng nghệ hạ thổ giá bao nhiêu ?
5 (100%) 3 votes

Bình luận

Bình luận

CHIA SẺ